Thương hiệu dược mỹ phẩm Therapy Derma của Công ty Cổ phần Dược phẩm Ecosun Việt Nam vừa tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tri ân cuối năm với các nhà phân phối, đại lý xuất sắc và ra mắt sản phẩm mới.

Ông Trinh Quang Nam –Tổng Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Therapy phát biểu tại Hội nghị

Sự kiện Hội nghị khách hàng mỹ phẩm Therapy Derma thu hút các NPP, Đại lý xuất sắc trên toàn quốc tham gia. Các Nhà phân phối, đại lý từ các vùng miền được vinh danh với những thành quả đóng góp cho sự phát triển của mỹ phẩm Therapy Derma trong thời gian qua, tổng giá trị phần thưởng lên tới gần 500 triệu đồng.

Bà Nguyễn Mỹ Linh – giám đốc công ty trao phần thưởng cho các Nhà phân phối và đại lý xuất sắc của mỹ phẩm Therapy Derma, những thành viên đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường.

 

Chương trình diễn ra ngày tối ngày 1/2 tại Trung tâm Hội nghị & Nhà hàng Tiệc cưới Diamond Place – 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội . Đây là hoạt động của công ty để tri ân các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và phát triển trong suốt một năm qua. Đồng thời, Therapy Derma ra mắt sản phẩm mới: Toner Derma, Serum Whitening Derma và Body White Derma, với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo hơn cho người phụ nữ Việt Nam.
Công ty luôn nỗ lực và phấn đấu vượt lên những khó khăn, vẫn sáng tạo, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh hiệu quả, từ đó tạo việc làm cho người lao động; đóng góp cho ngân sách, giữ vị trí tiên phong trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Những sản phẩm của Therapy Derma luôn được nghiên cứu kiểm định kĩ càng dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế cũng như các chuyên gia mỹ phẩm Việt Nam trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Ban điều hành Mỹ phẩm và NPP, Đại lý chụp hình kỷ niệm tại sự kiện

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, công ty đang hợp tác hiệu quả với các Nhà phân phối, đại lý để cùng phát triển thương hiệu thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Chia sẻ bài viết