Ngày 6.5.2017 tới đây, mỹ phẩm Therapy Derma sẽ tổ chức buổi chia sẻ kiến thức về da liễu, cách bán hàng trên facebook cho các đại lý, cộng tác viên của hãng tại Bắc Ninh. Chương trình hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích như : bệnh lý của da, cách chốt sale hiệu quả, làm sao để tăng lượt tương tác trên facebook cá nhân.

Với tôn chỉ “Kết nối để thành công”, Therapy Derma chính là nơi để những người yêu thích kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên tìm kiếm các cơ hội hợp tác, cùng phát triển. Chính vì vậy, hãng đã tổ chức chuỗi chương trình đào tạo bán hàng để giúp các cộng tác viên, đại lý tăng mở rộng thị trường và gia tăng lợi nhuận.

chai se

Sự kiện 02/04/2017 offline CTV, đại lý tại Hà Nội

Qua 3 lần tổ chức, với nhiều nội dung đa dạng khác nhau nhưng các buổi chia sẻ của Therapy Derma đều có điểm chung là tập trung vào lợi ích khách hàng. Theo các chuyên gia, lợi ích của khách hàng chính là nền tảng cho mọi hoạt động. Công việc bán hàng cũng không chỉ đơn giản  là hoạt động trao đổi tiền tệ hàng hóa mà còn là cung cấp giải pháp cho vấn đề của khách hàng.

Nhận thấy Bắc  Ninh là địa phương có khả năng phát triển thị trường vô cùng lớn, Mỹ phẩm Therapy Derma đã kết hợp cùng các chuyên gia marketing lên kế hoạch tổ chức sự kiện chia sẻ cách bán hàng tại đây. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 6.5.2017.

Nội dung sự kiện bao gồm :

  • Bí quyết chốt sale hiệu quả
  • Tìm hiểu về giá trị vòng đời khách hàng
  • Cách bán hàng trên facebook cá nhân
  • Và nhiều điều hấp dẫn khác.

Chương trình có sự tham gia của :

  • Bà Nguyễn Mỹ Linh, Giám đốc khách hàng thương hiệu Mỹ phẩm Therapy Derma
  • Anh Nguyễn Thế Mạnh, sở hữu chuỗi cửa hàng đồ gym lớn hàng nhất tại Hà Nội, Start – up 2 công ty từ khi là sinh viên đại học năm thứ 2, Giám đốc Marketing Công ty CP Dược phẩm Ecosun Việt Nam.
  • Chị Lê Đức, chuyên gia đào tạo bán hàng mỹ phẩm Therapy Derma, từng tham gia các chương trình đào tạo của các chuyên gia hàng đầu như : T.haverker, Anthoni Robbins, Guru NLP Vas,…

giai thuong

Bà Nguyễn Mỹ Linh – Giám đốc khách hàng bên góc phải hình ảnh trên.

Các anh chị đại lý, cộng tác viên tương lai muốn đăng ký tham dự Offline nhập thông tin dưới đâyHoặc gọi tới số hotline : 0961.378.55

Chia sẻ bài viết